Tin trong nước

Xem tất cả

Vàng thế giới xuống thấp nhất trong 1 tháng

Giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng vào ngày thứ Năm (29/10), nới rộng đà sụt giảm trong phiên trước đó khi đồng USD vẫn là kênh trú ẩn an toàn được ưu tiên khỏi những rủi ro do sự gia tăng số ca nhiễm Covid-19 trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, CNBC đưa tin.

30/10: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Sabeco: Doanh thu quý 3 sụt 17%, duy trì được lợi nhuận nhờ tiết giảm chi phí, FRT báo lỗ trong quý 3, nỗ lực giảm gánh nặng từ đòn bẩy tài chính, VietinBank: Lãi trước thuế quý 3 giảm 7%, nợ xấu tăng 66%, Ngành thép trở mình, cổ phiếu dậy sóng, HBC: Lãi quý 3 hơn 52 tỷ, tiếp tục giảm khoản phải thu...là những tin đáng chú ý.

Lãi ròng FLCHOMES tăng gần 86% trong quý 3

CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHOMES (OTC: FHH) vừa công bố BCTC hợp nhất quý 3/2020 với doanh thu thuần hơn 415 tỷ đồng và lãi ròng gần 60 tỷ đồng, lần lượt tăng 73% và 86% so với cùng kỳ năm trước.

Tin nước ngoài

Xem tất cả

Đà hồi phục của nền kinh tế toàn cầu có dấu hiệu chậm lại

Nền kinh tế toàn cầu đã phục hồi mạnh mẽ từ cú sụp trong mùa xuân, nhưng dữ liệu mới từ nước Anh cho thấy đà tăng đã chậm lại. Điều này càng cho thấy nền kinh tế toàn cầu có thể cần tới nhiều tháng (nếu không muốn nói là nhiều năm) để chữa lành vết sẹo mà Covid-19 để lại.